Wednesday, March 19, 2014

5 bước làm nước sốt spaghetti tuyệt hảo........

Món mì spaghetti của bạn có ngon hay không thì 80% phụ thuộc vào chất lượng của món nước sốt, dưới đây là 5 bước nhanh gọn để có được món mì hoàn hảo.

Nguyên liệu:
- 350g thịt bò băm
- 10 quả cà chua, rửa sạch, cắt nhỏ
- 1 củ hành tây, bỏ vỏ và thái lát
- Lá húng quế rửa sạch, cắt nhỏ
- Tỏi bóc vỏ, nghiền nhỏ
- Dầu ô liu
- Nước cốt chanh
- Gia vị vừa đủ và thảo mộc tuỳ thích
- 1 lọ nước sốt spaghetti
- 1 thìa đường
Cách chế biến:
Bước 1. Cho dầu vào chảo. Bật bếp lửa vừa.
5 bước làm nước sốt spaghetti tuyệt hảo 1
  
Bước 2. Thêm thịt bò, cà chua, hành tây, tỏi, nước cốt chanh và đường vào, đun trong 5 phút cho đến khi hỗn hợp sánh và quện vào nhau.
5 bước làm nước sốt spaghetti tuyệt hảo 2
  
Bước 3. Đổ lọ nước sốt spaghetti vào hỗn hợp. Đun sôi và đồng thời khuấy nhẹ nhàng.
5 bước làm nước sốt spaghetti tuyệt hảo 3
  
Bước 4. Thêm gia vị vừa ăn, rắc mùi tây và có thể thêm thảo dược nếu muốn.
5 bước làm nước sốt spaghetti tuyệt hảo 4
  
Bước 5. Múc sốt rưới lên mì spaghetti và thưởng thức.
5 bước làm nước sốt spaghetti tuyệt hảo 5
 
Theo Yeutretho/Seatimes

0 comments:

Post a Comment

Powered by Blogger.